Thứ ba, 19/06/2018, 09:34 GMT+7
Vải thiều vốn là thức quả đặc sản của Việt Nam, đặc biệt là vải thiều từ quê hương Lục Ngạn - Bắc Giang. Từ ngày 15/6/2018, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món quả đặc sản này cho các hành khách hạng Thương gia và hạng Phổ thông Đặc biệt trên các chặng bay xuất phát từ Hà Nội.
Để được “lên khay” phục vụ các hành khách, những chùm vải chín đã trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt. Vải được trồng bón và thu hoạch theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VietGAP. Sau đó trải qua quy trình cấp vải và kiểm định 3 bước để đảm bảo chất lượng, không chỉ ngon, mát mà còn tươi, sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Món tráng miệng vải thiều dự kiến sẽ được phục vụ trong khoảng 15 - 20 ngày. Và trong thời gian tới, những đặc sản vùng miền khác như nhãn lồng cũng sẽ được Vietnam Airlines đưa vào suất ăn hàng không.
Chúc hành khách sẽ có món tráng miệng thơm ngon và những trải nghiệm bay tuyệt vời cùng Vietnam Airlines!