Tại sao chọn Phú Gia

Tại sao chọn phugiabooking.vn mà không phải là các đại lý khác:

- Bạn có thể liên lạc mua vé ở đại lý chúng tôi khi bạn ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào: trên xe bus, đang du lich, đang ăn ở nhà hàng, nửa đêm hay tờ mờ sáng, chỉ bằng cách gọi hotline hoặc mua trực tiếp trên website phugiabooking.vn.

- Giá tốt và rẻ nhất, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá.

- Phục vụ 24/24, kể cả các ngày lễ tết. Khi khách hàng cần chúng tôi có, bạn gọi chúng tôi nghe.

- Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và trả lời cho bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào của quý khách hàng.

- Thanh toán nhanh, tiện lợi và an toàn.

- Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ bổ xung: đưa, đón sân bay, dịch vụ làm hộ chiếu, visa, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch.

 

Uy tín: Được thành lập từ năm 2012 đến nay với hơn 3 năm kinh nghiệm tổ chức tour, bán vé máy bay, chọn vé giá rẻ và các dịch vụ gia tăng khác cho khách hàng... Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.
 

 

Nhanh chóng và chính xác: Thời gian là tiền bạc; chúng tôi hiểu điều đó vì vậy khi bạn đặt vé chúng tôi sẽ báo giá chóng trong thời gian sớm nhất có thể. Giao vé đúng, đủ số lượng khách, ngày giờ bay.... và thu đúng số tiền đã báo giá, không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 

 
Tiện ích, linh hoạt: Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí... và hỗ trợ tối đa nhất những gì bạn cần.Quý khách có thể đặt vé trên điện thoại thông minh, máy tính để bàn, laptop hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Phương thức thanh toán đa dạng: giao vé tận nơi, chuyển trực tiếp code vé hoặc bạn tới trực tiếp phòng vé.
 
 

 Tiết kiệm!: Chúng tôi luôn cố gắng tìm cho bạn giá vé, dịch vụ gia tăng với giá tốt nhất và cạnh tranh nhất, để tiết kiệm chi phí cho bạn. Chúng tôi ưu đãi thường xuyên với khách hàng mua vé cho nhiều người, mua thường xuyên...

 

 

Nhiệt huyết: Chúng tôi kinh doanh bằng cả trái tim, không bán vé giả, luôn xuất vé khi thu tiền của bạn. Bạn được đổi, điều chỉnh họ, tên, ngày giờ bay.,... trong thời hạn có thể nếu không hài lòng. Niềm tin và chất lượng là quan trọng nhất chính vì vậy không vì 1 lý do nào đó mà chúng tôi đánh đổi nó được. Chúng tôi kiên định với mục tiêu và triết lý của mình.