Hướng dẫn đặt vé

Hướng dẫn đặt vé

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY  TẠI PHUGIABOOKING.VN

Bạn hãy cùng tôi thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xác định mua vé bay Nội địa hay vé đi Quốc Tế. Sau đó là  bạn  bay 1 chiều hay khứ hồi. Tại ô trắng đầu tiên bạn hãy chọn sân bay đi  ô trắng thứ 2 chọn sân bay đến và kế tiếp là NGÀY ĐI rồi đến ngày NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi). Tùy thuộc vào  SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé) bạn có thể chọn tăng giảm cho thích hơp. Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Tm_v_1

 

Bước 2:  Hệ thống sẽ tự động chuyển tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để bạn so sánh và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi dòng thể hiện mỗi chuyến bay có tất cả các thông tin về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày...). Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy phù hợp nhất và bấm nút TIẾP TỤC dưới cùng.

Tim_v_2_1

 

Bước 3: Tại phần thông tin người liên hệ, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: Quý danh, họ và tên chính xác của người bay ( mọi sự thay đổi ở họ tên, quý danh khi xuất vé sẽ bị tính phí), số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ để chúng tôi đặt vé cho bạn.

Tim_v_3

Tại mục HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: hành lý xách tay và ký gởi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau. 

 

Bạn nhập mã bảo về theo hình và nhấp vào tiếp tục. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt vé tại phugiabooking.vn. Kế tiếp là Hướng dẫn thanh toán.

 

 

Hướng dẫn đặt vé