Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

 

Chào mừng quý khách đến với website http://phugiabooking.vn. Chúng tôi là công ty TNHH TMDV Phú Gia tại địa chỉ: 35/2a đường số 6, Khu Phố 6, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM; giao dịch qua trang web http://phugiabooking.vn.

     Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. 

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

 • 1. Hướng dẫn sử dụng web
  •   Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp phép sử dụng để bạn có thể đặt vé máy bay nội địa, quốc tế, vé tàu....trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
  • Trang web này chỉ dùng để cung cấp vé máy bay, vé tàu,,,, chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng( nếu có), không phải của chúng tôi.
  •  Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi thông tin khi mua vé. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
  •  Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá vé chính xác nhất cho người mua. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá vé đã tăng cao và vé không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

 

3. Thương hiệu và bản quyền

        Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế,văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh,, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

 

4. Quyền pháp lý

   Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

5. Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

6. Giao kết giao dịch 

    Khách hàng khi mua hàng tại web có thể làm theo những trình tự sau:

   Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card, thẻ ghi nợ..):

 • Bước 1: Khách hàng đặt vé, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác;
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: Công ty kiểm tra, xác nhận giá vé và chuyển vé hoặc code vé;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra họ tên, ngày giờ bay và nhận vé;

   Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt vé; cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác;
 • Bước 2: Công ty xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: Công ty xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: Công ty giao vé, chuyển code vé;
 • Bước 5: Khách hàng nhận vé, code vé và thanh toán;

   Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho công ty qua đường dây nóng 08 62.75.70.74 - 0902.562.899 - 0987.285.310. Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang wed thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

     1. Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho công ty qua đường dây nóng 08 62.75.70.74 - 0902.562.899 - 0987.285.310

     2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

 

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin 

   Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại web. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng, công ty có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

     1. Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho shop qua đường dây nóng 08 62.75.70.74 - 0902.562.899 - 0987.285.310

     2. Trả lại vé đã nhận nhưng  vé đó chưa xuất.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía công ty công ty sẽ đền bù cho khách vé tương tự/

 

9. Giải quyết tranh chấp

   Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại web hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

   Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của web thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

   Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyế

Điều khoản sử dụng